Hoạt động


Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục tại PGD&DT Thị xã Ninh Hòa

đăng 06:47 29 thg 5, 2017 bởi leanhhuy@ukh.edu.vn

Trường Đại học Khánh Hòa phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Ninh Hòa mở lớp bồi đưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục. Lớp khai giảng vào sáng ngày 20/5/2017. Tham dự khai giảng, về phía Trường Đại học Khánh Hòa có Th.S Nguyễn Thị Thanh Hằng – Phó Hiệu trưởng, cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên và các giảng viên tham gia giảng dạy; Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Ninh Hòa có ông Nguyễn Ta - Trưởng phòng và ông Châu Đình Hùng Sơn- chuyên viên, phụ trách công tác tổ chức cán bộ; Và đặc biệt là sự có mặt của 94 học viên - là cán bộ quản lý, cán bộ nguồn các trường THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn Thị xã Ninh Hòa.

Chương trình bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý giáo dục của Trường Đại học Khánh Hòa được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt theo Quyết định số 2093/QĐ-BGDĐT, ngày 21 tháng 6 năm 2016. Nội dung chương trình gồm 05 Modul với 19 chuyên đề và phần thực tế, viết tiểu luận cuối khóa. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là các tiến sĩ, NCS, thạc sĩ chuyên ngành quản lý giáo dục và các chuyên ngành liên quan. Chương trình bồi dưỡng được thực hiện trong thời gian 03 tháng từ 20/5/2017 đến 21/8/2017. Hoàn thành khóa học đạt yêu cầu trở lên, học viên được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Quản lý giáo dục trường THCS, trường Tiểu học, trường Mầm non theo quy định./.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý giáo dục tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh

đăng 09:21 14 thg 5, 2017 bởi leanhhuy@ukh.edu.vn   [ đã cập nhật 07:37 15 thg 5, 2017 ]

Trường Đại học Khánh Hòa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh mở lớp bồi đưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý giáo dục cho 51 cán bộ quản lý, cán bộ nguồn của các trường THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn huyện Diên Khánh.


Lớp được khai giảng vào sáng ngày 13/5/2017. Thay mặt Ban Gám hiệu trường Đại học Khánh Hòa, TS Chu Đình Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa đã phát biểu khai giảng lớp học.


Trong bài phát biểu của mình, ông Đinh Gia Bảo - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh đã nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của chương trình bồi dưỡng này đối với đội ngũ cán bộ quản lý các trường học và yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của Trường Đại học Khánh Hòa, của lớp học để hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng.Tham gia Chương trình bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý giáo dục, các học viên được học 19 chuyên đề và có 01 tuần thực tế do đội ngũ giảng viên là các tiến sĩ, NCS, Thạc sĩ của Trường Đại học Khánh Hòa giảng dạy, hướng dẫn.


Dự kiến, lớp học sẽ hoàn thành chương trình bồi dưỡng vào khoảng giữa tháng 8/2017.


Khai giảng lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý giáo dục

đăng 10:01 21 thg 3, 2017 bởi leanhhuy@ukh.edu.vn

Sáng ngày 18/3/2017, Trường Đại học Khánh Hòa phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khánh Vĩnh khai giảng lớp bồi đưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục. Lớp có hơn 60 học viên - là cán bộ quản lý, cán bộ nguồn của các trường THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.Thay mặt Ban Gám hiệu trường Đại học Khánh Hòa, PGS-TS. Lê Thị Phương Ngọc - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu khai giảng lớp học.


ThS. Bùi Hữu Hóa - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khánh Vĩnh đã phát biểu chỉ đạo và dặn dò tới các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.


Ngay sau lễ khai giảng, lớp đã đi vào học chuyên đề đầu tiên.

Chương trình bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý giáo dục của Trường Đại học Khánh Hòa được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt theo Quyết định số 2093/QĐ-BGDĐT, ngày 21 tháng 6 năm 2016. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục và các chuyên ngành liên quan.

Học viên hoàn thành Chương trình dồi dưỡng đạt yêu cầu trở lên được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Quản lý giáo dục trường THCS, trường Tiểu học, trường Mầm non theo đúng quy định./.

Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp Đại học liên thông Sư phạm năm 2017

đăng 05:52 9 thg 1, 2017 bởi leanhhuy@ukh.edu.vn   [ đã cập nhật 07:50 10 thg 1, 2017 ]

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của người học, Trường Đại học Khánh Hòa có tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế nhiều năm qua đã liên kết, phối hợp đào tạo các lớp liên thông Đại học Sư phạm, hình thức vừa làm vừa học.

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường 206C, Cơ sở 1- Trường Đại học Khánh Hòa, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp Đại học liên thông, hình thức vừa làm vừa học, khóa 8 (2014 – 2016), các ngành Sư phạm Toán học, Địa lý, Tin học và Giáo dục Tiểu học.

Tham dự buổi lễ có TS. Lê Anh Phương - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế, TS. Lê Thị Mỹ Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa cùng cán bộ, nhân viên của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế và Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên - Trường Đại học Khánh Hòa. Và đặc biệt là sự hiện diện của 95 tân cử nhân đại học Sư phạm Toán học, Địa lý, Tin học và Giáo dục Tiểu học, khóa 8 (2014 – 2016)


Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Anh Phương - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế ghi nhận và biểu dương kết quả học tập của các tân cử nhân. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới UBND tỉnh Khánh Hòa, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa và đặc biệt là Trường Đại học Khánh Hòa đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế tổ chức đào tạo các lớp đại học liên thông. Thay mặt, Ban giám hiệu Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế, TS. Lê Anh Phương đã gửi tặng Trường Đại học Khánh Hòa lẵng hoa tươi thắm.

TS. Lê Thị Mỹ Bình - Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa cũng có lời chúc mừng các tân cử nhân và mong các tân cử nhân sẽ vận dụng tốt các kiến thức thu lượm, tích lũy được trong công tác giảng dạy của mình.  Đồng thời, TS. Lê Thị Mỹ Bình gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế và mong Nhà trường tiếp tục liên kết với Trường Đại học Khánh Hòa để mở ra những cơ hội cập nhật, trau dồi kiến thức ở các trình độ đại học, thạc sỹ cho người học tỉnh Khánh Hòa và các địa phương lân cận.

Thay mặt Ban giám hiệu hai Trường, TS. Lê Anh Phương và TS. Lê Thị Mỹ Bình đã trao Giấy khen, phần thưởng cho 04 học viên có thành tích học tập tốt và Bằng tốt nghiệp Đại học liên thông cho các tân cử nhân. 
Buổi Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp Đại học liên thông, hình thức vừa làm vừa học, khóa 8 (2014 – 2016), các ngành Sư phạm Toán học, Địa lý, Tin học và Giáo dục Tiểu học kết thúc tốt đẹp. Chúc các tân cử nhân - thầy cô giáo tiếp tục gặt hái nhiều thành công sự nghiệp trồng người. Trường Đại học Khánh Hòa luôn rộng mở đón chào các học viên đến học tập nâng cao trình độ với rất nhiều ngành học để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội./.


Hoạt động chuẩn bị cho ngày khai giảng và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

đăng 01:00 17 thg 11, 2016 bởi leanhhuy@ukh.edu.vnNhững hình ảnh hoạt động sôi nổi chuẩn bị cho ngày Khai giảng và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 của các Thầy Cô và học sinh sinh viên khoa Nghệ Thuật.

Hiện tại Trung tâm đã xây dựng xong website con: tctt.ukh.edu.vn

Các Thầy Cô và các anh chị học viên, học sinh sinh viên có thể truy cập địa chỉ trên để cập nhật những tin tức mới nhất về Đào tạo bồi dưỡng thường xuyên, và các hoạt động chung của nhà trường.
Lễ phát bằng Tốt nghiệp lớp Đại học liên thông Sư phạm Mỹ thuật - Liên kết ĐH Nghệ thuật Huế

đăng 19:32 16 thg 11, 2016 bởi leanhhuy@ukh.edu.vn   [ đã cập nhật 00:03 17 thg 11, 2016 ]

Lễ phát bằng Tốt nghiệp đại học liên thông, ngành Sư phạm Mỹ thuật năm 2016  

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2016, tại Hội trường 206C, Cơ sở 1- Trường Đại học Khánh Hòa, Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp đại học liên thông Sư phạm Mỹ thuật, khóa II (2014 - 2016).

Tham dự buổi lễ có ThS. Đỗ Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa cùng cán bộ, nhân viên của Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế và Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên - Trường Đại học Khánh Hòa. Và đặc biệt là sự hiện diện của 27 tân cử nhân đại học Sư phạm Mỹ thuật, khóa II (2014 - 2016).Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Đỗ Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế nhắn nhủ tới các tân cử nhân rằng: Hãy học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng chính chuyên ngành Mỹ thuật của mình - đó là sáng tạo và cống hiến những tác phẩm nghệ thuật có chất lượng cao hoặc vận dụng kiến thức về mỹ thuật đã được tích lũy để ươm mầm tài năng nghệ thuật cho các em học sinh.ThS. Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa cũng có lời chúc mừng các tân cử nhân, chúc các tân cử nhân phát huy kết quả học tập của mình vào thực tiễn công việc và cuộc sống một cách hiệu quả. Đồng thời ThS. Nguyễn Thị Thanh Hằng gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế và mong Nhà trường tiếp tục liên kết với Trường Đại học Khánh Hòa để mở ra những cơ hội cập nhật, trau dồi kiến thức chuyên ngành Mỹ thuật ở trình độ đại học, thạc sỹ cho người học các tỉnh thuộc duyên hải miền Trung - Tây Nguyên.Lớp Đại học liên thông Sư phạm Mỹ thuật khóa II (2014 - 2016) có 27/29 học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp, trong đó có 26 học viên đạt kết quả tốt nghiệp loại giỏi. Đại diện cho lớp, học viên Trần Thị Lan Anh đã bày tỏ những tình cảm tri ân đến Ban Lãnh đạo và tập thể thầy cô giáo của hai Trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế, ThS. Đỗ Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng đã trao Giấy khen cho các học viên có thành tích học tập tốt và Bằng tốt nghiệp Đại học liên thông Sư phạm Mỹ thuật cho các tân cử nhân.Buổi Lễ phát bằng Tốt nghiệp đại học liên thông, ngành Sư phạm Mỹ thuật năm 2016 kết thúc tốt đẹp. Chúc các tân cử nhân - thầy cô giáo Mỹ thuật tiếp tục sự nghiệp trồng người, ươm mầm tài năng nghệ thuật với nhiều thành công hơn nữa./.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Quản trị K19.1SNT

đăng 17:47 16 thg 11, 2016 bởi leanhhuy@ukh.edu.vn   [ đã cập nhật 19:23 16 thg 11, 2016 ]

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Quản trị K19.1SNT, ngành Quản trị kinh doanh

Sở hữu bằng cử nhân đại học nhằm đáp ứng yêu cầu của nghề nghiệp và cuộc sống là nhu cầu của không ít người trong thời đại nhiều biến chuyển hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người do công việc và hoàn cảnh cá nhân đã không thể có tấm bằng đại học như mơ ước. Từ thực tiễn nhu cầu nâng cao trình độ của các đối tượng người học này, Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang - tiền thân của Trường Đại học Khánh Hòa liên kết với Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng nhiều năm qua đã chiêu sinh và đào tạo ngành Quản trị kinh doanh, hình thức đào tạo từ xa.

 

 

Lớp Quản trị K19.1SNT, ngành Quản trị kinh doanh, hình thức đào tạo từ xa được tuyển sinh từ năm 2012. Khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp vào ngày 26, 27/8/2016.

Chiều ngày 13 tháng 11 năm 2016, tại Hội trường 206C - Trường Đại học Khánh Hòa, Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên - Trường Đại học Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 40 tân cử nhân lớp Quản trị K19.1SNT, ngành Quản trị kinh doanh.

  

Tham dự buổi lễ có Th.S Nguyễn Hữu Hiển - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng, TS. Chu Đình Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa, Th.S Chu Thị Lộc An - Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên - Trường Đại học Khánh Hòa và cán bộ, nhân viên của hai đơn vị. 

Phát biểu tại buổi Lễ, Th.S Nguyễn Hữu Hiển - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng nhấn mạnh: Các tân cử nhân có quyền tự hào về tấm bằng cử nhân quý giá của mình sau thời gian dài không quản khó khăn, vất vả mới có được. Tuy nhiên, những kiến thức mà các anh chị thu nhận được chỉ mới là kiến thức nền tảng, việc vận dụng kiến thức đó vào thực tiễn công việc và cuộc sống một cách có hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào sự nổ lực hết mình của các tân cử nhân.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu trường Đại học Khánh Hòa, TS. Chu Đình Lộc - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Đại học Đà Nẵng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong công tác liên kết đào tạo để giúp các tân cử nhân thực hiện được mơ ước của mình về nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. TS. Chu Đình Lộc cũng đề nghị Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Đại học Đà Nẵng tiếp tục liên kết với Trường Đại học Khánh Hòa mở rộng phạm vị, quy mô ngành nghề đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ ngày càng cao của người dân tỉnh Khánh Hòa và các địa phương lân cận.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng, Th.S Nguyễn Hữu Hiển - Phó Giám đốc Trung tâm đã trao Bằng tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh cho các tân cử nhân.

 

 

Buổi Lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của các tân cử nhân. Hi vọng rằng, các tân cử nhân sẽ có nhiều cơ hội mới, thành công mới trong công việc và cuộc sống./.

 

 

 

Khoa Sư phạm tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2016 – 2017

đăng 23:33 10 thg 11, 2016 bởi leanhhuy@ukh.edu.vn

Khoa Sư phạm tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2016 – 2017

Khoa Khoa học Tự nhiên &Công nghệ đón tân sinh viên năm học 2016-1017

đăng 23:31 10 thg 11, 2016 bởi leanhhuy@ukh.edu.vn

Khoa Khoa học Tự nhiên &Công nghệ đón tân sinh viên năm học 2016-1017


Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2016-2017

đăng 23:29 10 thg 11, 2016 bởi leanhhuy@ukh.edu.vn

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2016-2017

1-10 of 11