Hoạt động‎ > ‎

Khai giảng lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý giáo dục

đăng 10:01, 21 thg 3, 2017 bởi Huy Lê Anh
Sáng ngày 18/3/2017, Trường Đại học Khánh Hòa phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khánh Vĩnh khai giảng lớp bồi đưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục. Lớp có hơn 60 học viên - là cán bộ quản lý, cán bộ nguồn của các trường THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.

Thay mặt Ban Gám hiệu trường Đại học Khánh Hòa, PGS-TS. Lê Thị Phương Ngọc - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu khai giảng lớp học.

ThS. Bùi Hữu Hóa - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khánh Vĩnh đã phát biểu chỉ đạo và dặn dò tới các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Ngay sau lễ khai giảng, lớp đã đi vào học chuyên đề đầu tiên.

Chương trình bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý giáo dục của Trường Đại học Khánh Hòa được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt theo Quyết định số 2093/QĐ-BGDĐT, ngày 21 tháng 6 năm 2016. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục và các chuyên ngành liên quan.

Học viên hoàn thành Chương trình dồi dưỡng đạt yêu cầu trở lên được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Quản lý giáo dục trường THCS, trường Tiểu học, trường Mầm non theo đúng quy định./.