Hoạt động‎ > ‎

Khai giảng Lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý giáo dục tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh

đăng 09:21 14 thg 5, 2017 bởi leanhhuy@ukh.edu.vn   [ đã cập nhật 07:37 15 thg 5, 2017 ]
Trường Đại học Khánh Hòa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh mở lớp bồi đưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý giáo dục cho 51 cán bộ quản lý, cán bộ nguồn của các trường THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn huyện Diên Khánh.


Lớp được khai giảng vào sáng ngày 13/5/2017. Thay mặt Ban Gám hiệu trường Đại học Khánh Hòa, TS Chu Đình Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa đã phát biểu khai giảng lớp học.


Trong bài phát biểu của mình, ông Đinh Gia Bảo - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh đã nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của chương trình bồi dưỡng này đối với đội ngũ cán bộ quản lý các trường học và yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của Trường Đại học Khánh Hòa, của lớp học để hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng.Tham gia Chương trình bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý giáo dục, các học viên được học 19 chuyên đề và có 01 tuần thực tế do đội ngũ giảng viên là các tiến sĩ, NCS, Thạc sĩ của Trường Đại học Khánh Hòa giảng dạy, hướng dẫn.


Dự kiến, lớp học sẽ hoàn thành chương trình bồi dưỡng vào khoảng giữa tháng 8/2017.


Comments