Hoạt động‎ > ‎

Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp Đại học liên thông Sư phạm năm 2017

đăng 05:52 9 thg 1, 2017 bởi leanhhuy@ukh.edu.vn   [ đã cập nhật 07:50 10 thg 1, 2017 ]
Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của người học, Trường Đại học Khánh Hòa có tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế nhiều năm qua đã liên kết, phối hợp đào tạo các lớp liên thông Đại học Sư phạm, hình thức vừa làm vừa học.

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường 206C, Cơ sở 1- Trường Đại học Khánh Hòa, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp Đại học liên thông, hình thức vừa làm vừa học, khóa 8 (2014 – 2016), các ngành Sư phạm Toán học, Địa lý, Tin học và Giáo dục Tiểu học.

Tham dự buổi lễ có TS. Lê Anh Phương - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế, TS. Lê Thị Mỹ Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa cùng cán bộ, nhân viên của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế và Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên - Trường Đại học Khánh Hòa. Và đặc biệt là sự hiện diện của 95 tân cử nhân đại học Sư phạm Toán học, Địa lý, Tin học và Giáo dục Tiểu học, khóa 8 (2014 – 2016)


Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Anh Phương - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế ghi nhận và biểu dương kết quả học tập của các tân cử nhân. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới UBND tỉnh Khánh Hòa, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa và đặc biệt là Trường Đại học Khánh Hòa đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế tổ chức đào tạo các lớp đại học liên thông. Thay mặt, Ban giám hiệu Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế, TS. Lê Anh Phương đã gửi tặng Trường Đại học Khánh Hòa lẵng hoa tươi thắm.

TS. Lê Thị Mỹ Bình - Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa cũng có lời chúc mừng các tân cử nhân và mong các tân cử nhân sẽ vận dụng tốt các kiến thức thu lượm, tích lũy được trong công tác giảng dạy của mình.  Đồng thời, TS. Lê Thị Mỹ Bình gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế và mong Nhà trường tiếp tục liên kết với Trường Đại học Khánh Hòa để mở ra những cơ hội cập nhật, trau dồi kiến thức ở các trình độ đại học, thạc sỹ cho người học tỉnh Khánh Hòa và các địa phương lân cận.

Thay mặt Ban giám hiệu hai Trường, TS. Lê Anh Phương và TS. Lê Thị Mỹ Bình đã trao Giấy khen, phần thưởng cho 04 học viên có thành tích học tập tốt và Bằng tốt nghiệp Đại học liên thông cho các tân cử nhân. 
Buổi Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp Đại học liên thông, hình thức vừa làm vừa học, khóa 8 (2014 – 2016), các ngành Sư phạm Toán học, Địa lý, Tin học và Giáo dục Tiểu học kết thúc tốt đẹp. Chúc các tân cử nhân - thầy cô giáo tiếp tục gặt hái nhiều thành công sự nghiệp trồng người. Trường Đại học Khánh Hòa luôn rộng mở đón chào các học viên đến học tập nâng cao trình độ với rất nhiều ngành học để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội./.


Comments