Hoạt động‎ > ‎

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Quản trị K19.1SNT

đăng 17:47 16 thg 11, 2016 bởi leanhhuy@ukh.edu.vn   [ đã cập nhật 19:23 16 thg 11, 2016 ]

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Quản trị K19.1SNT, ngành Quản trị kinh doanh

Sở hữu bằng cử nhân đại học nhằm đáp ứng yêu cầu của nghề nghiệp và cuộc sống là nhu cầu của không ít người trong thời đại nhiều biến chuyển hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người do công việc và hoàn cảnh cá nhân đã không thể có tấm bằng đại học như mơ ước. Từ thực tiễn nhu cầu nâng cao trình độ của các đối tượng người học này, Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang - tiền thân của Trường Đại học Khánh Hòa liên kết với Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng nhiều năm qua đã chiêu sinh và đào tạo ngành Quản trị kinh doanh, hình thức đào tạo từ xa.

 

 

Lớp Quản trị K19.1SNT, ngành Quản trị kinh doanh, hình thức đào tạo từ xa được tuyển sinh từ năm 2012. Khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp vào ngày 26, 27/8/2016.

Chiều ngày 13 tháng 11 năm 2016, tại Hội trường 206C - Trường Đại học Khánh Hòa, Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên - Trường Đại học Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 40 tân cử nhân lớp Quản trị K19.1SNT, ngành Quản trị kinh doanh.

  

Tham dự buổi lễ có Th.S Nguyễn Hữu Hiển - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng, TS. Chu Đình Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa, Th.S Chu Thị Lộc An - Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên - Trường Đại học Khánh Hòa và cán bộ, nhân viên của hai đơn vị. 

Phát biểu tại buổi Lễ, Th.S Nguyễn Hữu Hiển - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng nhấn mạnh: Các tân cử nhân có quyền tự hào về tấm bằng cử nhân quý giá của mình sau thời gian dài không quản khó khăn, vất vả mới có được. Tuy nhiên, những kiến thức mà các anh chị thu nhận được chỉ mới là kiến thức nền tảng, việc vận dụng kiến thức đó vào thực tiễn công việc và cuộc sống một cách có hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào sự nổ lực hết mình của các tân cử nhân.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu trường Đại học Khánh Hòa, TS. Chu Đình Lộc - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Đại học Đà Nẵng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong công tác liên kết đào tạo để giúp các tân cử nhân thực hiện được mơ ước của mình về nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. TS. Chu Đình Lộc cũng đề nghị Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Đại học Đà Nẵng tiếp tục liên kết với Trường Đại học Khánh Hòa mở rộng phạm vị, quy mô ngành nghề đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ ngày càng cao của người dân tỉnh Khánh Hòa và các địa phương lân cận.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng, Th.S Nguyễn Hữu Hiển - Phó Giám đốc Trung tâm đã trao Bằng tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh cho các tân cử nhân.

 

 

Buổi Lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của các tân cử nhân. Hi vọng rằng, các tân cử nhân sẽ có nhiều cơ hội mới, thành công mới trong công việc và cuộc sống./.

 

 

 

Comments